In bao bì cho các sản phẩm ngày càng được các doanh nghiệp và người tiêu dung quan tâm.

Ngày nay nhiều cuộc nghiên cứu về thị trường chúng tôi thấy các sản phẩm có màu sắc bắt mắt sẽ giúp bán được nhiều hàng hơn các sản phẩm cùng loại.

Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe luôn được bán chạy và quan tâm hơn nhiều trong đó màu sắc sản phẩm , các thông tin chi tiết va hình ản phải được thiết kế hợp lý màu in phải đẹp và bềnh không lem hoặc nhòe…

Bạn kinh doanh mặt hàng sữa , mỹ phẩm hay các sản phẩm khác việt in bao bì cho sản phẩm là điều không thể thiếu cho dù bạn kinh doanh sản phẩm gì?

Bạn có biết bao bì sản quyết định 30% giá trị sản phẩm bán ra  ? Vì vậy bạn đừng ngần ngại tiềm một công ty chuyên in ấn để sản xuất các loại bao bì nhằm giúp thu hút người tiêu dùng nhằm giúp tăng doanh thu bán hàng..

Công ty Hồng Phát chuyên cung cấp dịch vụ In bao bì chúng tôi là doan nghiệp in bao bì uy tính nhất trong  ngành in ấn. Chúng tôi chuyên thiết kế sản xuất các loại bao bì , giúp có thể đựng các sản phẩm mà các công ty muốn bán…

Tùy theo hình thức gia công kiểu dáng , mẫu mã và kích cở mẫu hàng. Thông thường in ấn bao bì thương gia công bồi carton cứng, bế, cấn, ép kim, …

Về công đoạn thiết kế chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một mẫu mã đẹp nhất  thu hút khách hàng nhất,

Chúng tôi sẽ làm một sản phẩm tốt nhất đảm bảo uy tính với khách hàng.

Ngoài ra khi khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng làm sao để có chất lượng tốt nhất mà chi phí hợp lý nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã hoặc có thể liên hệ chúng tôi để làm ra sản phẩm tốt nhất cho bạn .

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi là đơn vị in bao bì cho sản phẩm của bạn?

-Thiết kế chuyên nghiệp đội ngũ nhân viên kỹ thuật cứng tai nghề .

-Thiết kế hoàn tòan miễn phí đảm bảo đẹp và làm khách hàng hài lòng

-In bằng công nghệ in offset phổ biến và tạo nhiều thuận lợi.

-In ấn nhanh chóng, đảm bảo giao hàng đúng hẹn theo hợp đồng.

-Chún tôi giao hàng tận nơi và miễn phí tại hcm hỗ trợ giao hàng tất cả mọi miền đất nước

Nếu bạn muôn in bao bì cho sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, hãy liên hệ ngay với bộ phận kinh doanh của Công ty In Hồng Phát – tp.HCM  để được tư vấn cụ thể về thiết kế, mẫu mã cũng như giá thành hợp lí nhất.