In Bao bi giấy, hộp giấy là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo đem lại hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm khác như: túi giấy carton, bao bì xốp… túi giấy, hộp giấy còn tăng thêm gía trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm bán được gía hơn.
In bao bi giấy – in hộp giấy giá tốt
Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị in ấn. Tâm lý người dùng vẫn ngại dịch vụ in giá hợp lý vì sợ uy tín sản phẩm cũng như độ uy tín của công ty in.
Nhưng đến với Chúng tôi Quý khách hàng sẽ an tâm với dịch vụ và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi , nhờ áp dụng được kỹ thuật công nghệ của châu Âu, các mẫu giấy, mực in được nhập trực tiếp nên giá thành hạ đáng kể nhưng vẫn đảm bảo uy tín sản phẩm.
Công ty chúng tôi tạo dựng thương hiệu trên sự tín nhiệm của quý khách .

các loại hộp giấy công ty chúng tôi đang cung ứng : In hộp bánh, in hộp dược phẩm, in hộp thuốc in hộp đựng thiết bị công nghiệp, thủ công nghiệp, in hộp đựng hóa mỹ phẩm, in hộp giấy đựng thực phẩm nói chung…
Năng lực chế tạo : Với báo giá in hộp, in vỏ hộp mà công ty hồng phát đưa ra, đảm bảo in trên máy offset 4 màu khổ lớn của Đức, ưu điểm là áp lực lớn, độ chồng màu chính xác cao cho việc in hộp có độ phối màu phức tạp. Mực in sử dụng là loại mực Apec cao cấp giúp độ bám tốt, màu sắc trơn bong, không phai, chống nước. Màng cán bóng, cán mờ Hàn Quốc, máy bế khôn tự động, máy dán hộp tự đông,độ chính xác cao, đặc  biệt là đáp ứng tiến độ nhanh cho số lượng lớn.

bao bì giấy vừa có tác dụng bảo quản hàng hóa vừa là công cụ Marketing hiệu quả cho sản phẩm. In túi giấy giá thành không cao, hình thức đẹp và thân thiện với môi trường. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp chọn bao bì giấy cho hàng hóa của mình.
In bao bì giấy đạt chuẩn không khó. Miễn chúng gây được ấn tượng với người tiêu dùng và làm tăng lượng tiêu thụ sản phẩm. Tuy nhiên, giữa vô số túi na ná nhau, làm ra một túi giấy khiến người tiêu dùng ghi nhớ với chi phí hợp lí là cả một vấn đề.

Chất lượng giấy tốt: Việc lựa chọn chất lượng giấy in bao bi tùy vào đặc tính sản phẩm và các mẫu thiết kế. Ở Việt Nam, không có nhiều mẫu giấy in túi , phần lớn vẫn phải nhập khẩu từ nước ngoài.
In túi giấy: In ấn là một khâu quan trọng. Bạn nên lựa chọn những xưởng in tốt, vừa có uy tín đảm bảo, vừa có giá hợp lý hợp bao bì tiền doanh nghiệp .

Chúng góp phần giúp nâng tầng giá trị sản phẩm quà tặng về cả mặt hình thức cũng như uy tín . túi giấy mỹ phẩm được thiết kế theo xu hướng nhẹ nhàng với những cánh hoa nhiều màu sắc, đưa đến người xem cảm giác thoải mái, dịu dàng, nữ tính. Mặt khác đối với người được nhận quà, bao bì giấy còn theo họ trong một thời gian sau đó. In bao bì giấy đứng là phần không thể thiếu khi đi kèm cùng hộp quà tặng mỹ phẩm hay những hàng hóa mang thương hiệu của công ty , sản phẩm cao cấp hơn.

xem thêm: in túi giấy kraft tại tphcm