Công ty in bao bì Hồng Phát  là công ty chuyên sản xuất in ấn , in bao bì nhựa , in bao thư… Các nhà sản hiện nay mãi mê sản xuất ra những sản phẩm thật chất lượng và thấth ngon nhưng họ quên rằng việt trang trí cho sản phẩm mình lại rất quan trọng. sau đây mẫu bao bì coffe đọc đáo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Khi nhìn qua bao bì khách hàng dễ dàng nhận biết đây là sản phẩm gì , chất lượng hay không. Ly cà phê khi pha có màu sáng mịn sẽ hấp dẩn người dùng hơn. Phía trên mặt bao bì cà phê có hình ảnh Logo của cônh ty tạo sự ấn tượng mạnh đến khách hàng , làm khách hàng không quên công ty bạn.

Bao bì cà phê sẽ đem thương hiệu công ty bạn đến mọi miền đất nước. Đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm chúng tôi sản xuất các loại bao bì bằng chất liệu hợp tiêu chuẩn , màu in được in màu cao cấp không gây độc hại.

Các loại bao bì cà phê chúng tôi in ấn:

  • Bao bì cà phê có sẵn : là loại bao bì được in với kích thước xác định, loại bao bì loại bao này được in đậm.In Bao bì cà phê thương được dùng để quảng bá thương hiệu công ty.Tất nhiên sử dụng loại bao bì này sẽ không in được quá 6 loại màu sắc .
  • In bao bì ống đồng: là loại bao bì được in ấn bằng công nghệ hiện đại giúp sản phẩm đẹp và bềnh theo thời gian. Mực in không bị phai màu theo năm tháng.
  • Bao bì cà phê ghép giấy:  loại này thường được khách hàng ưa chuộng nhất chúng được in để đựng đồ  , làm quà tặng ….