Công ty TNHH in bao bi Hồng Phát luôn tạo niềm tin đối với nhân viên và khách hàng bằng sản phẩm bao bì carton sóng chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo. Sự phát triển của công ty gắn liền với hệ thống quản lý hiệu quả, đội ngũ lao động chuyên nghiệp và sáng tạo, đồng hành với bạn hàng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Là công ty chuyên sản xuất bao bì có quy mô lớn và là đơn vị tiên phong mạnh dạn tạo đột phá trong lĩnh vực bao bì, Hồng Phát đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều phân xưởng nhà máy, nhập khẩu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, đa dạng về chủng loại bao bì và công nghệ sản xuất.

6-meo-thiet-ke-bao-bi-thuc-pham-noi-bat 2

Niềm tin của khách hàng xây dựng từ sản phẩm chất lượng cao, các giải pháp sáng tạo liên tục trong quá trình thỏa mãn nhu cầu của bạn hàng. Niềm tin càng bền vững, vị thế của công ty và bạn càng ngày càng được nâng cao.
Công ty xây dựng hệ thống quản lý hiệu quả, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, tạo môi trường làm việc lành mạnh tiến thủ, sáng tạo để luôn có đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp, phát triển tài năng và nhân cách hình thành nên giá trị chung của công ty.

Hiện tại công ty đang phát triển các mảng dịch vụ sản phẩm để đáp ứng nhu cầu trong năm 2015 như sau:
Danh mục sản phẩm:
Bao bì giấy
Bao bì hộp
Bao bì kiếng, nilong
Nhãn bao bì
Nhãn decal đĩa

Danh mục dịch vụ:
In bao bì giấy cao cấp
In bao bì nilon
In bao bì theo yêu cầu
Thiết kế bao bì
Thiết kế bao bì nilon

-Bên cạnh đó, Hồng Phát còn liên kết và phối hợp với một số nhà máy sản xuất bao bì lớn tại Việt Nam nhằm mục đích đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu của khách hàng về chủng loại bao bì, về số lượng lớn, nhỏ khác nhau của từng đơn đặt hàng; đặc biệt là đáp ứng được những quy cách bao bì có các chi tiết kỹ thuật phức tạp đòi hỏi sản xuất ở nhiều công đoạn, công nghệ khác nhau. Dựa trên những ưu thế đó, công ty TNHH Hồng Phát đáp ứng được 60% thị phần là những khách hàng nước ngoài, còn lại là khách hàng trong nước và những tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Việt Nam.

-Việc khai thác thị trường nước ngoài hoàn toàn là một áp lực lớn đối với tập thể các cán bộ và nhân viên công ty. Các yêu cầu về kiểm soát chất lượng ổn định cho sản phẩm và thực hiện đúng tiến độ giao hàng, tất cả phải được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, công ty liên tục cải tiến mẫu mã bao bì để theo kịp sự phát triển của thị trường.

Công Nghệ:
-Việc kiểm soát chất lượng được thực hiện chi tiết và chặt chẽ trong suốt toàn bộ quy trình sản xuất, từ nguyên vật liệu đầu vào, kiểm tra chất lượng bán thành phẩm cho đến nhập kho thành phẩm và giao hàng. Các hệ thống quản lý sản xuất như Lean, Kaizen, 5S, cũng được áp dụng triệt để.

-Hệ thống thiết bị in 7-8 màu được đầu tư mới 100%, do Hàn Quốc và Taiwan sản xuất, thiết kế và ứng dụng các công nghệ in ống đồng tiên tiến, hiện đại của thế giới. Đáp ứng nhu cầu in ấn  trên mọi chất liệu như BOPP, PET, LLDPE, ONY, PA màng phủ PVDC, màng nhôm, giấy, các loại màng mạ và những màng có tính chất ngăn cản khác.

-Tốc độ in nhanh, công suất máy lớn có khả năng đáp ứng các đơn đặt hàng lớn, tuy nhiên, với  sự linh động của công nghệ tiên tiến nên vẫn cho phép thoả mãn xu hướng đa dạng hoá và nhanh chóng thay đổi mẫu mã của những đơn đặt hàng nhỏ.

-Hệ thống máy ghép bao bì nhựa đùn và máy ghép bao bì nhựa khô công nghệ mới, sử dụng keo ghép không dung môi, thân thiện với môi trường. Đáp ứng nhu cầu ghép màng trên mọi chất liệu nho OPP, PET, LLDPE, PA màng phủ PVDC, màng nhôm, giấy, các loại màng mạ và những màng có tính chất ngăn cản khác.

-Tốc độ ghép nhanh, ghép nhiều lớp với nhiều chất liệu khác nhau, đạt tiêu chuẩn mỹ quan và độ bám dính, công suất có khả năng đáp ứng các đơn đặt hàng lớn, tuy nhiên, với linh động của công nghệ tiên tiến nên vẫn cho phép thỏa mãn xu hướng đa dạng hóa và nhanh chống thay đổi mẫu mã của những đơn hàng nhỏ.

-Hệ thống các máy in bao bì nhựa thành phẩm gồm máy chia cuộn và máy làm túi tự động có khả năng gia công trên mọi chất liệu như OPP, PET, LLDPE, ONY, màng phủ PVDC, màng nhôm, giấy.

thiet_ke_bao_bi_sang_tao_10 2

Hợp Tác :
- Mỗi cá nhân biết hợp tác, khiêm tốn, giúp đỡ nhau hoàn thành công việc: đầy đủ kịp thời, có hiệu quả. Hoàn thành công việc là các cá nhân hoàn thành và tập thể hoàn thành.
- Công ty Cổ Phần Bao bì Hồng Phát hợp tác tạo ra sức mạnh mới, làm gia tăng tài sản chung: thông tin, trí thức, nguồn lực, cùng nhau liên kết tạo ra sản phẩm chất lượng cao, đa công nghệ, dịch vụ hoàn thiện, cùng nhau xây dựng “thị trường chung”.
- Công ty Cổ Phần Bao bì Hồng Phát cùng khách hàng hợp tác để làm gia tăng lợi ích cho nhau từ đó tạo mối quan hệ bền vững hơn.

Sáng tạo:
- Sáng tạo là phẩm chất cần có để đáp ứng khối lượng công việc ngày càng nhiều, đa dạng, phức tạp.
- Sáng tạo để tìm bạn hàng mới, thị trường mới.
- Sáng tạo là chất kết nối Công ty Cổ Phần Bao bì  Hồng Phát và khách hàng nhằm giải quyết yêu cầu mới của thị trường, của cuộc sống.

Chuyên nghiệp:
- Tính chuyên nghiệp được nâng cao do học tập, tự giác, rèn luyện nhân cách, nâng cao chuyên môn, làm chủ công nghệ.
- Công ty Cổ Phần Bao bì Hồng Phát là nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực in bao bì carton sóng.

Cùng phát triển:
- Công ty phát triển toàn thể nhân viên và khách hàng tiến bộ.
- Công ty Cổ Phần Bao bì Hồng Phát với nhân viên và khách hang có cùng lợi ích, cùng phát triển hài hòa, hợp lý.
- Công ty Cổ Phần Bao bì Hồng Phát và khách hàng cùng nhau phát triển.

Định hướng phát triển của công ty: Tương lai thuộc về bao bì dùng một lần
-Vượt xa hơn mục tiêu bảo vệ hàng hóa đơn thuần, bao bì thực phẩm và dược phẩm hiện là một phần không thể thiếu và phản ánh lối sống của chúng ta, cho phép chúng ta đồng hành cùng các món đồ tiêu dùng cần thiết mà không hề thấy phiền toái hay rối rắm. Dù chứa thuốc uống hay bột cà phê thơm ngon, bao bì dạng túi đã trở thành một người bạn quen thuộc, theo bạn đi khắp mọi nẻo đường, tạo sự thoải mái cho bạn khi phần ăn và các thứ thiết yếu luôn ở trong tầm tay. Nhờ đầu tư vào công nghệ đóng gói dạng túi tân tiến, các nhà sản xuất có thể tối ưu hóa tính linh hoạt và hiệu quả, giúp các đặc tính này bắt kịp nhịp sống khẩn trương vốn luôn dành sẵn chỗ sản phẩm đóng gói.

-Bên cạnh đó, Hồng Phát cũng đã chọn một nhà cung cấp thiết bị áp dụng công nghệ chia liều lượng chính xác để đảm bảo khâu kiểm soát khẩu phần thật chặt chẽ. Định lượng chính xác rất quan trọng đối với các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm. Đơn vị phân chia phải tuân thủ tính nhất quán của sản phẩm. Các hệ thống hợp nhất, tùy chỉnh hiện nay đều có sự kết hợp của máy chiết rót dạng tuyến tính cho các sản phẩm dễ rót hoặc máy chiết rót dạng phễu cho sản phẩm có độ sệt cao. Các đơn vị đi kèm vạch chia trên máy chiết xuất có thể ngăn chặn tình trạng chảy dư của sản phẩm sau khi phân lượng.

-Với các sản phẩm dược phẩm nói riêng, những hệ thống đề cao các thời điểm hàn bao bì mở rộng giúp mối hàn túi chặt hơn, đáng tin cậy hơn, đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.

Công ty TNHH in bao bì Hồng Phát
Office: 14-16-18-20, Đường 36, Q. 6, TP.Hồ Chí Minh
Website: www.inbaobigiarevn.com
Email: [email protected]
Tel: 08-3755.2392 | 08-3755.2393 – Fax: 08-3755.2394