Trong nhiều loại in bao bi nhựa, hộp nhựa, túi nhựa, giấy, đề can, phong bì … Ai là người nổi tiếng nhất trong một hộp nhựa. Bước này bao gồm các bước như in ấn, cuối cùng, ly kỳ … và sau khi quá trình để tạo ra một chiếc hộp xinh đẹp, bất ngờ. Cupcakes trong một loạt các hộp phân phối hộp in, hộp cà phê, hộp mặt nạ, thùng carton … khi thường xuyên các xu hướng hiện nay người nhất trong các túi nhựa phân hủy sinh học, viện trợ môi trường, kết quả thường gặp phải như túi, cà phê, trà túi in , túi in, bánh mì … các đặc điểm cá nhân, việc sử dụng các loại nhựa trong khi sống trong các máy in các lĩnh vực nói trên.

Cũng trong một túi nhựa trong công nghệ in ấn bao bì nhựa, bởi vì cuối cùng, giỏ đựng bằng nhựa của sản phẩm cho sự tiện lợi của khách hàng sau khi mua hàng. Chẳng hạn như hộp nhựa, túi nhựa và các đặc tính đặc biệt của các kích cỡ khác nhau, chất dẻo nguyên liệu và quá trình sau khi in. Thông thường các hộp nhựa và túi nhựa thường được sử dụng cho hệ thống cán, dập, cán, hình thức UV tráng … quá trình này là để tạo vẻ đẹp cho in ấn, thấm nước tốt hơn, và sự chú ý đến từng chi tiết, phát triển một sang trọng cho sản phẩm in.

In decal, tem thương hiệu là một phần của việc in ấn bao bì nhựa, bởi vì nó gắn trực tiếp để gói. Thể loại Decal: in Decal nhựa, decal nhựa (nhựa trứng Decal Decal và sữa), in hoặc đóng dấu tem bảo hành chống hàng giả …

In phong bì là rất quan trọng, nhưng không liên quan đến bao bì, nhưng nhiều kênh của phong bì, tình hình ở các thương hiệu. In phong bì là một hình thức đơn giản của các kích cỡ khác nhau, chủ yếu sử dụng nhựa Ford.

Ngoài ra, tăng công nghệ in ấn tờ rơi in, catalogue in ấn, sách poster, tờ rơi, hoặc tiêu đề nhựa.

Thời trang Hộp nhựa
Giờ đây, với sự phát triển của các phương tiện phát triển khoa học-công nghệ hỗ trợ thiết bị in ấn hiện đại, nhằm giảm chi phí và tiết kiệm thời gian, tạo điều kiện và nâng cao sự hài lòng của khách hàng in ấn bao bì nhựa lớn.